Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khoá học lãnh đạo bản thân – OILead

Go down

Khoá học lãnh đạo bản thân – OILead Empty Khoá học lãnh đạo bản thân – OILead

Bài gửi by VIMA 28/3/2023, 16:34

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-hoc-lanh-dao-ban-than/
Khoá học lãnh đạo bản thân – OILead là cụm từ thường sử dụng khi nói đến những khoá học về phát triển bản thân. Những khoá học như vậy giúp khuyến khích người học hướng về các giá trị cốt lõi của bản thân mình để trở thành người thành công và hạnh phúc hơn nữa. Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ gửi tới bạn khoá học phát triển bản thân một cách hiệu quả có tên OILead.
Khoá học lãnh đạo bản thân OILead là gì?
OILead là một cách viết khác của "All I Lead", thể hiện làm chủ của bản thân với chính mình, với những người xung quanh và mối quan hệ của bản thân. Đây là khoá học tự đào tạo của chuyên gia Harry Trịnh. Ông là chuyên gia giáo dục và phát triển cá nhân, người tạo hứng đã có nhiều năm kinh nghiệm và trực tiếp giảng dạy những học viên là ceo, doanh chủ, nhóm xuất sắc.
Khoá học lãnh đạo bản thân – OILead Chuyen-gia-harry-trinh-se-dong-hanh-cung-hoc-vien-trong-khoa-hoc-lanh-dao-ban-than 
Vì sao bạn nên tham gia khoá học lãnh đạo bản thân
Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể lãnh đạo chính mình, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, True Success chưa đề cập đến việc tại sao bạn cần tham dự một khoá đào tạo lãnh đạo cá nhân hiệu quả?   Bạn cảm thấy chưa thực sự thành công và hạnh phúc  Khi bạn cảm thấy chưa thực sự thành công và chưa thực sự hạnh phúc thì cái nhìn về cuộc sống của bạn sẽ có phần tiêu cực. 
Điều này được giải thích bởi sự thiếu hụt về giá trị trong cuộc sống của bạn. Khi bạn tìm ra giá trị của bản thân mình, bạn sẽ hiểu mình là ai và mình ở đâu? Điều gì khiến bạn làm việc để luôn cảm thấy vui, hạnh phúc và có ý nghĩa với gia đình, cho xã hội. ..   Việc vươn tới thành công và hạnh phúc là cả một quá trình dài. Khi bạn hạnh phúc là khi bạn học cách trân trọng và nâng niu những khoảnh khắc quý giá này. Đương đầu thách thức, bạn cũng sẽ tìm thấy cả những điểm sáng, vượt qua nó để tiến tới những giá trị đích thực. 
Tham gia khoá học lãnh đạo bản thân để có người đồng hành, giúp đỡ và truyền cảm hứng  
Cho việc lãnh đạo bản thân cần bắt đầu từ chính bạn. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn không cần ai đồng hành, giúp đỡ. Khi bạn còn bị phân tán, thiếu tự tin thì đây chính là những người giúp bạn có được nhận thức đúng đắn ngay từ đầu, trước khi bạn cần hoàn thiện bản thân mình.   
Mr. Harry Trịnh được biết đến là một chuyên gia, một người am hiểu sâu về kinh doanh và ông có khả năng truyền cảm hứng, tạo động lực mạnh mẽ. Là người đồng hành với các nhà lãnh đạo và doanh nhân – khi cần rèn luyện khả năng của riêng mình thì ông chính là một người thích hợp cho việc đào tạo lãnh đạo bản thân mà bạn mong muốn.
Xem thêm thông tin khóa học OILEAD tại đây

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết