Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khóa học OILead – Lãnh đạo bản thân

Go down

Khóa học OILead – Lãnh đạo bản thân  Empty Khóa học OILead – Lãnh đạo bản thân

Bài gửi by VIMA 30/3/2023, 17:06

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-hoc-oilead/
Khoá học OILead đang nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng. Trong đó phải kể đến những người trong các doanh nghiệp. Không phải bỗng nhiên mà khoá học lãnh đạo bản thân này lại được tìm kiếm nhiều như thế. Với những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Từ đó trở thành chìa khoá thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về chương trình này.
Khóa học OILead – Lãnh đạo bản thân  Khoa-hoc-OILead 
Kỹ năng lãnh đạo bản thân là gì?
Hiểu một cách đơn giản, kỹ năng lãnh đạo cá nhân là khả năng kiểm soát ý nghĩ, lời nói và hành động để đạt tới được điều mong ước. Thông thường, chúng ta đều sẽ đặt ra những mục tiêu ngắn hay dài hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng kiềm chế được những tác nhân bên ngoài mà kiên định cho đến khi về đích. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu bản thân mình, nắm rõ điểm mạnh điểm yếu và tầm nhìn cần theo đuổi. 
Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA đầy biến động. Vì vậy, nhà quản trị phải luôn tìm thấy hướng phát triển cho doanh nghiệp. Từ đó mới có thể giúp doanh nghiệp tự thích ứng và phát triển được. Khoá học OILead sẽ giúp bạn có một LỘ TRÌNH VƯỢT NGƯỠNG cho bản thân mình và cho doanh nghiệp, đội nhóm của mình nhằm hướng đến những mục tiêu to lớn hơn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
Khác với các chương trình hiện nay trên thị trường. Chương trình này sẽ tập trung vào phát triển khả năng lãnh đạo bản thân cho doanh nghiệp trong hoàn cảnh mới. Cụ thể như: Xu hướng thị trường, khách hàng, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực trong bối cảnh hậu Covid. .. Qua đó, giúp doanh nghiệp vạch ra kế hoạch thích nghi và đột phá nhanh.
Khóa học OILead có nội dung gì?
Đây là chuỗi chương trình cung cấp một bức tranh tổng thể về Khách hàng – Doanh nghiệp – Nhân sự giúp doanh nhân, nhà quản trị có cái nhìn thấu đáo mọi vấn đề, có tư duy hệ thống, đưa ra quyết định đúng đắn và giảm thiểu sai lầm không đáng có, góp phần hoàn thành mục tiêu năm 2023 một cách xuất sắc.   
Cụ thể, Khoá học OILead sẽ có các nội dung:   
  • Nhận thức và hiểu rõ căn bản tại sao cần lãnh đạo bản thân, làm thế nào để lãnh đạo bản thân.  

  • Tràn đầy năng lượng và động lực để phát triển, lãnh đạo bản thân.  

  • Tìm thấy sứ mệnh sống, mục tiêu phát triển bản thân, mục tiêu 10 năm, 5 năm, 3 năm, 12 tháng.  

  • Hiểu được điểm mạnh và yếu của lối sống, mục tiêu phấn đấu, năng lực bản thân...  

  • Định hướng chiến lược tăng trưởng nhân sự 2023  

  • Định hướng chiến lược phát triển mục tiêu 2023  


>>>Tìm hiểu ngay Khóa học OILead – Lãnh đạo bản thân

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết