Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 CHỮ VN SONG SONG 4.0.

Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 CHỮ VN SONG SONG 4.0. Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 CHỮ VN SONG SONG 4.0.

Bài gửi by Admin 1/4/2023, 17:51

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 CHỮ VN SONG SONG 4.0. Ctct-c18

Mời các bạn tham gia cuộc thi mỗi 2 tháng 1 lần. Nộp bài chỉ ở trên mạng.
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18
CHỮ VN SONG SONG 4.0.

* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 1-5-2023.

* Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần. Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần càng tốt.

- Phần Một (giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.

- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0.

- Phần Ba (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Trả lời đúng và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm.

Xin xem đề thi và cách thi sau đây.
Hiện đã có một số bạn nộp bài thi trên mạng ở phần bình luận.

https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid02xNEL3i9QJTF99BUc8gmFVAL1MWkhgxWBNEzbhVyopRy7z1SiVYbjYUAjKFZJyGfRl

***
NƠI NỘP BÀI
Bạn trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ.

1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 Chữ VN Song Song 4.0: (Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).
https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid02xNEL3i9QJTF99BUc8gmFVAL1MWkhgxWBNEzbhVyopRy7z1SiVYbjYUAjKFZJyGfRl

2) Sau đó, đăng vào Nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 Chữ VN Song Song 4.0:
https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/971075907639857/

(Để đăng vào nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, bạn đăng ký làm thành viên nhóm ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0 . Sau khi được là thành viên, bạn vào đường dẫn trên để đăng trả lời ở khu vực bình luận).

LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Đã sửa” hoặc “Edited” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 2 & 3, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.

***
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20-5-2023 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.

***
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI
Từ nay đến cuối năm 2025, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày đầu tiên các tháng chẳn: từ tháng 6-2023 cho đến tháng 12-2025.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau là 12,000,000₫.

Kính mời các bạn tham gia.

**
***
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.

Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với khả năng của bạn, giúp nhiều người biết và hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu 52 qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
- Tham gia phản biện, bênh vực Cvnss4.0 trong các diễn đàn khi có người không hiểu, không viết được Cvnss mà bài bác Cvnss4.0.
- V.v….

**
***
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 04-5-2023, sẽ đoạt giải Phần Hai.

1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0 theo bài Hướng dẫn quy luật Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
Ai đăng nộp đầu tiên đợt này phải viết câu 2107-2108, ai nộp tiếp theo thì viết câu 2109-2110, ai nộp tiếp thứ ba thì viết câu 2111-2112, cứ thế tiếp tục…
Để biết bạn phải nộp câu nào thì bạn phải xem người nộp mới nhất đã làm đến câu nào rồi bạn làm 2 câu kế tiếp. Bạn nhấp mũi tên nhỏ màu đen ở đầu phần bình luận rồi chọn chữ “Mới nhất hay Newest” thì các câu đã nộp sẽ xuất hiện từ cũ nhất đến mới nhất. Bạn hãy làm tiếp 2 câu có số cao nhất. Ví dụ, bạn thấy 2 câu có số cao nhất là 3001-3002, thì bạn phải làm 2 câu số 3003-3004.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)

2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.

**
***
III. ĐỀ THI PHẦN BA (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất hay giải Nhì.
Trả lời bằng cách chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.

1/ Nhóm chữ "Quý vị hay Quí vị?" ở Cvnss4.0 là:
A. Qij vir hay Qij vir?
B. Quyj vir hay Quij vir?
C. Qij vir hay Qyj vir?
D. Qyj vir hay Qij vir?

2/ Câu "Hữu xạ tự nhiên hương" ở Cvnss4.0 là:
A. Huuw xaj tuh nhily huzo.
B. Huuw xar tuh nhily hugo.
C. Huuw xar tuh nhily huzo.
D. Huuw xar tuh nhily huogo.

3/ Câu "Cvnss4.0 là cách tốc ký ngắn gọn và không dấu cho tiếng Việt" ở Cvnss4.0 là:
A. Cvnss4.0 lal cakj tocb cij wanx gonr val kogy daub cho tizb Vidf.
B. Cvnss4.0 lal cakj tocb cij wanx gonr val kogy zaub cho tizb Vidf.
C. Cvnss4.0 lal cakj tocb kij wanx gonr val kogy zaub cho tizb Vidf.
D. Cvnss4.0 lal cak tocb cij wanx gonr val kogy daub cho tizb Vidf.

4/ Cac chuw “Kiểm điểm, Âm dương, Sương khói" ov Cvnss4.0 lal:
A. Civq divq, Amy zuzo, Suzo koij.
B. Kivq divq, Amy zuzo, Suzo koij.
C. Civq divq, Amy duzo, Suzo koij.
D. Civq divq, Amy zuzo, Suzo khoij.

5/ Dild vaol chog trogb chuw "Nguyễn" ov Cvnss4.0 lal “_ y _ _”:
A. Ng _ l g.
B. Ngu _ l s.
C. W _ l g.
D. W _ l s.

6/ Bayz chuw “Nghênh, ngang, quy, qui, quyền, ngoảnh, giết” ov Cvnss4.0 lal:
A. Wehy, wagp, qy, qi, qyld, woahz, jedb.
B. Wehy, wagp, qy, qi, qyld, woahz, jidb
C. Ngehy, ngagp, qy, qi, qyld, wohz, jidb.
D. Wehy, wagp, qy, qi, qyld, wohz, jidb.

7/ Trogp 18 Cij Hiwf Zaub, 5 chuw caij thux tuh thay cho Sacx Hyld Hoiz Nagh Was ov nhomj zaub Moc lal:
A. X, K, V, W, H.
B. B, D, Q, F, G.
C. X, K, W, V, H.
D. X, K, V, H, W.

8/ Cac nhomj chuw nhuo “Chứng minh thư nhân dân, Đại học Kinh tế, Thành phố Hồ Chí Minh” ki vidb tatx ov Cvnss4.0 ses lal:
A. CMTND, DHKT, TP.HCM.
B. CMTNZ, DHKT, TF.HCM.
C. CMTNZ, DHCT, TF.HCM.
D. CMTND, DHCT, TP.HCM.

9/ Cauy "Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Tp. Hồ Chí Minh, Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh" neub vidb qa Cvnss4.0 lal

“Truzk THPT Chyly Ley Hogd Fogp - Tp. Hod Chij Mihp, Diar chiz: 235 Wylq Vano Cuk, fuzk 4, qanf 5, TP. Hod Chij Mihp"

thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 2 loig.
B. 4 loig.
C. 6 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.

10/ Dolr daud bail thoo “8/3/2023” cuaz tac jaz Hogl Lal sau dayy
https://www.facebook.com/la.phamthi.35/posts/pfbid02eGbhRaZLiTJoo9wSpDrBr7sCivWorkaDmRJLkan9JsLXj7ubfNbFaGzk4jBBXhY4l

“Em nay phấn khởi vô cùng
Sáng dậy em nhận nhiều hoa chúc mừng
Video điệp khúc, vui cùng
Nay ngày phụ nữ, em mừng em cảm ơn
Ơn thầy chữ mới, điệp trùng
Ơn anh ơn chị là điều em ghi.”

neub vidb qa Cvnss4.0 lal

“Em nay fanb koiv voy cugl
Sagj dayf em nhanf nhiwd hoa chucj mugk
Vizeo diff kucj, vui cugl
Nay wayl fur nuw, em mugk camz ono
Ono thayd chuw moix, diff trugl
Ono ahp ono chir lal diwd em ghi.”

thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 4 loig.
B. 5 loig.
C. 6 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA THI. 


Được sửa bởi Admin ngày 20/5/2023, 10:17; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 359
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 CHỮ VN SONG SONG 4.0. Empty KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18 Chữ VN Song Song 4.0 (CVNSS4.0).

Bài gửi by Admin 20/5/2023, 10:17

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 18
Chữ VN Song Song 4.0 (CVNSS4.0).
 
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)
 
Tổng số người tham gia đợt thi này là 70 bạn.
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 18 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 1 giải Nhì và 3 giải khuyến khích.
Do đó, phần 1 có 2 giải Nhì (2 triệu₫) và 3 giải khuyến khích (1 triệu₫ mỗi giải).
Kết quả như sau:
1. Nguyễn Văn Luận (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Hồng Là (giải Nhì 2 triệu₫).
3. Hợi Phạm (giải Khuyến khích 1 triệu₫)

4. Thi Thai Nguyen (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
5. Đặng Quốc Hải (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 1:
1. Bạn Nguyễn Văn Luận thường xuyên đăng bài viết và các video ca nhạc kèm lời bằng 2 kiểu Chữ Quốc Ngữ (CQN) & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Nguyễn Văn Luận (https://www.facebook.com/vanluan.nguyen.7169709) và trên nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.

Bạn khuyến khích bạn bè học Cvnss4.0, tham gia nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 18 này.
 
2. Bạn Hồng Là thường xuyên đăng bài viết hoặc video kèm lời bình (bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0) công khai trên phây búc Hồng Là (https://www.facebook.com/la.phamthi.35) để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn đã truyền nhiều cảm hứng đến mọi người, giúp bạn bè học CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 18 này.
 
3. Bạn Hợi Phạm thường xuyên đăng bài viết bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Hợi Phạm (https://www.facebook.com/pham.hoi.5872682) để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
4. Bạn Thi Thai Nguyen được giải khuyến khích vì gần đây đăng trên phây búc và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” các bài tút ngắn nhưng hay, dễ hiểu, nhằm quảng bá cho CVNSS4.0.
- https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/989551939125587/
- https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/984221646325283/
- https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/982182953195819/
 
5. Bạn Đặng Quốc Hải được giải khuyến khích vì gần đây đăng trên phây búc cá nhân và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” các bài tút ngắn nhưng hay, dễ hiểu, nhằm quảng bá cho CVNSS4.0. Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên tham gia bình luận bằng chữ VNSS4.0 ở các nhóm.
 https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/990215515725896/
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 04-5-2023 là 81918.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. Nguyễn Xí (SMM: 82483) câu thơ số 2071-2172.
2. Rubyy Nguyen (SMM: 82958) câu thơ số 2141-2142.
3. Bỉ Ngạn (SMM: 79936) câu thơ số 2125-2126.
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: Thi Thai Nguyen (nộp bài ngày 01-4-2023).
- Giải Nhì: Vu Viet (nộp bài ngày 01-4-2023).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1D / 2C/ 3B/ 4A / 5C / 6B / 7D / 8C / 9B / 10C.
 
***
* THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 19 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 1-6-2023, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức tương tự như đợt 18 này.
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 18 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid0tpqF8b8S19uHbSXS24ajiJMByuCYbKnAqweWSHtg7o6RoUTZBQ339oDPoEi3UBnpl
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
* LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 1 đợt 18 này thì việc các bạn đã làm để trúng giải phần 1 đợt này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 1 đợt 18 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong bài dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 359
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết