Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

05 cuốn sách khắc phục điểm yếu bản thân

Go down

05 cuốn sách khắc phục điểm yếu bản thân Empty 05 cuốn sách khắc phục điểm yếu bản thân

Bài gửi by VIMA 8/4/2023, 09:10

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/05-cuon-sach-khac-phuc-diem-yeu-ban-than/
Khắc phục điểm yếu bản thân không phải là chuyện dễ. Có rất nhiều cách để giúp bạn phát hiện và cải thiện những nhược điểm này. Và đọc sách cũng là một trong các cách cải thiện bản thân hiệu quả nhất. Hôm nay hãy cùng True Success khám phá Top 05 cuốn sách giúp bạn khắc phục điểm yếu bản thân.  
05 cuốn sách khắc phục điểm yếu bản thân 1 
Điểm yếu bản thân là những thiếu sót hoặc hạn chế về kiến thức và kỹ năng của một người. Nếu không được khắc phục sớm những điểm yếu sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động và thành công trong sự nghiệp của một người. Vì vậy, việc khắc phục điểm yếu bản thân là vô cùng quan trọng.   Để khắc phục điểm yếu, một người cần phải nhận ra điểm yếu của bản thân và xác định nguyên nhân. Sau đó, người đó cần phải có kế hoạch để cải thiện hoặc khắc phục điểm yếu của bản thân.
"The 7 Habits of Highly Effective People" của Stephen Covey   
Cuốn sách này cung cấp một khung nhìn hoàn chỉnh và toàn diện về cách thức bạn trở thành một người hiệu quả và thành công. Cuốn sách cung cấp các cách thức cải thiện điểm yếu và phát triển cá nhân.   
"StrengthsFinder 2.0" của Tom Rath   
Tác giả sử dụng công cụ đo lường điểm mạnh sẽ cho bạn biết nhiều hơn về những điều bạn làm tốt nhất và cách dùng những điểm mạnh đó để cải thiện điểm yếu của mình.   
"Mindset: The New Psychology of Success" của Carol Dweck.   
Cuốn sách còn tập trung vào suy nghĩ và thái độ của con người với thất bại và thành công. Tác giả giúp bạn hiểu sâu thêm về suy nghĩ đó và khám phá cách thức để thay đổi bản thân và hoàn thiện mình.
"Quiet: The Power of Introverts in a World That Can ’ t Stop Talking" của Susan Cain.  
Cuốn sách này giúp bạn hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của tính cách và cách thức để tận dụng điểm mạnh của tính cách để khắc phục điểm yếu.  
“21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân ” của diễn giả Harry Trịnh
Trong đại dịch Covid-19, khó khăn ập đến khiến mọi người lâm vào cảnh khó khăn. qua những chiêm nghiệm về cuộc đời và công việc của mình. .. Tác giả nhận ra rằng, nếu muốn đi đường dài, muốn thành công thật bền vững và muốn có được hạnh phúc thực sự trong cuộc đời mình thì chúng ta phải trở thành người quản trị bản thân xuất sắc.   
Nội dung quyển sách làm chủ cuộc đời sẽ giúp bạn biết được mình là ai giữa cuộc đời này. Tác giả định hướng cho người đọc khắc phục điểm yếu bản thân một cách hữu hiệu. Xây dựng giá trị cốt lõi của bản thân để thực hiện những mơ ước và tham vọng của cuộc đời mình.
>>>Xem thêm: Phát triển bản thân nhờ đọc sách kỷ luật bản thân

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết