Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bộ câu hỏi dành cho người khởi nghiệp bạn cần biết

Go down

Bộ câu hỏi dành cho người khởi nghiệp bạn cần biết Empty Bộ câu hỏi dành cho người khởi nghiệp bạn cần biết

Bài gửi by VIMA 22/4/2023, 10:29

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/cau-hoi-danh-cho-nguoi-khoi-nghiep/
Bộ câu hỏi dành cho người khởi nghiệp là chìa khoá để bạn thành công trong khởi nghiệp kinh doanh vào năm 2023. Bạn đã sẵn sàng với một kế hoạch kinh doanh mới và triển khai nó chưa? Cùng True Success tìm hiểu về vấn đề này giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững hơn. 
Các thị trường hiện tại rất cạnh tranh và các doanh nghiệp phải có một sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo nhằm tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng. Điều này đặt áp lực lớn lên những công ty khởi nghiệp phải đưa ra những sản phẩm mới và sáng tạo nhằm cạnh tranh trong thị trường.
Bộ câu hỏi dành cho người khởi nghiệp bạn cần biết 1-4
1 – Thị trường của bạn ở đâu và khi nào là cơ hội
Trả lời câu hỏi dành cho lần khởi nghiệp thứ nhất này sẽ cho bạn những điều? Đấy chính là bức tranh thị trường đầy hấp dẫn và tiềm năng phát triển. Giúp bạn đưa ra những phân tích và quyết định đầu tư phù hợp. Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng những thông tin liên quan đến thị trường. Bắt đầu từ quy mô thị trường, đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu cho đến những biến động và thay đổi mới nhất trong thị trường. ...   Điều này có thể được thực hiện qua việc khảo sát thị trường, tham dự các hội thảo liên quan đến ngành và thảo luận với các chuyên gia trong ngành.
2 – Câu hỏi dành cho người tiêu dùng: Chân dung khách hàng  
Bạn cần có cái nhìn tổng quan về đối tượng khách hàng của mình. Hay nói một cách khác là xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai. Bạn cần trả lời chính xác từng câu hỏi để có cái nhìn tổng thể hơn:   Ai là khách hàng tiềm năng của tôi?  Họ đang gặp phải những khó khăn gì để sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi có thể đáp ứng được?  Họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi thế nào? 
3 – Người khởi nghiệp đã có kế hoạch kinh doanh chưa và thực hiện ra sao? 
Kế hoạch kinh doanh giúp bạn xác định mục tiêu, chiến lược, đầu tư và phát triển. Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh sẽ giúp cho bạn đạt được mục tiêu và phát triển lâu dài. Bạn cần phải xác định mô hình kinh doanh của mình và xây dựng những chiến lược marketing nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với khách hàng. 
4 – Câu hỏi dành cho người khởi nghiệp: Tài chính  
"Tài chính" luôn là câu hỏi mà những người khởi nghiệp và cả doanh chủ lâu năm cần giải đáp. Huyết mạch tài chính ổn định là chìa khoá thành công trong quá trình khởi nghiệp. Xác định tổng số chi phí cần thiết để thành lập và phát triển doanh nghiệp không phải là một công việc đơn giản.   Riêng các chi phí đầu tư ban đầu còn bao gồm chi phí phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ, chi phí đầu tư mua máy móc thiết bị và phần mềm, đăng ký thương hiệu, chi phí thuê văn phòng, . .. Cho đến lương cho các nhân viên, cùng những chi phí khác liên quan đến việc quản lý. 
Bạn muốn tìm hiểu thêm về các Bộ câu hỏi dành cho doanh nhân, người khởi nghiệp? Truy cập ngay True Success
>>>Xem thêm: Khóa học lãnh đạo bản thân cho doanh nhân

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết