Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

việc làm Marketing tại Huế hot nhất hiện nay

Go down

việc làm Marketing tại Huế hot nhất hiện nay Empty việc làm Marketing tại Huế hot nhất hiện nay

Bài gửi by VIMA 16/6/2023, 17:30

Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ky-nang-tim-viec/top-viec-lam-marketing-tai-hue-hot-nhat-hien-nay
Tình hình tuyển dụng việc làm marketing tại Huế hiện nay  
Hiện nay, tình hình tuyển dụng việc làm Marketing tại Huế tương đối tích cực. Do nhu cầu phát triển kinh tế của thành phố ngày càng cao nên các doanh nghiệp và tổ chức tại Huế đang tìm kiếm những chuyên viên Marketing nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường.   
Một số công ty, doanh nghiệp tại Huế đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí thuộc lĩnh vực Marketing như:
[list="box-sizing: border-box; margin-top: 1em; margin-bottom: 1em; overflow: hidden; color: rgb(20, 20, 20); font-family: \"Segoe UI", "Helvetica Neue", Helvetica, Roboto, Oxygen, Ubuntu, Cantarell, "Fira Sans", "Droid Sans", sans-serif; font-size: 15px; background-color: rgb(247, 251, 254);"][*]Công ty CP Vinaconex Xuân Mai

[*]Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai

[*]Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại và Quảng cáo Đăng Khoa

[*]Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc HUD3

[*]Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Huế

[/list]
[url=https://vieclammarketing.vn/photos/shares/vi%E1%BB%87c l%C3%A0m marketing/viec-lam-marketing-tai-hue.png]việc làm Marketing tại Huế hot nhất hiện nay ?hash=2cd3ea7d38e1b5abc2523b866c1481e4[/url]
Ngoài ra, các trường đại học và cao đẳng tại Huế như Đại học Huế, Đại học Kinh tế Huế và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Huế cũng đang có nhu cầu tuyển dụng giảng viên và nhân viên thuộc lĩnh vực Marketing.   Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm về lĩnh vực Marketing tại Huế thì bạn nên tìm kiếm tin tuyển dụng trên những trang web sau: Timviecnhanh.com, Jobstreet.com.vn, . .. để tìm việc làm trực tuyến trên trang web của từng doanh nghiệp.
Cơ hội phát triển việc làm marketing tại Huế
Tuy nhiên, để tìm việc làm trong lĩnh vực marketing tại Huế, bạn cần tìm hiểu thị trường việc làm và những công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing tại địa phương. Bạn nên tìm kiếm thông tin về các công ty tiếp thị tại Huế qua những trang web tuyển dụng online hoặc những trang web giới thiệu việc làm.   Ngoài ra, để gia tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị tại Huế, bạn cần có kiến về chuyên môn và kỹ năng thực tế. Bạn cần nâng cao khả năng của bản thân qua những buổi học đào tạo hoặc thực tập tại các công ty tiếp thị tại Huế. 
Xem thêm: Việc làm marketing tại Đà Nẵng và những điều cần biết
Top những công việc marketing tại Huế hot nhất
Chuyên viên Digital Marketing: Với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng xu thế số hoá trong marketing thì việc tìm kiếm chuyên viên Digital Marketing đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của các công ty và doanh nghiệp tại Huế.   
Trưởng nhóm Tiếp thị: Vị trí này yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm về quản lý hoạt động marketing, có kỹ năng xây dựng và phát triển đội tiếp thị, đồng thời sẽ đảm nhận việc đưa ra bộ kế hoạch tiếp thị.   
Chuyên gia SEO: Các công ty đang tìm kiếm chuyên gia SEO có kỹ năng tối ưu công cụ tìm kiếm để đưa ra những giải pháp gia tăng hiệu suất SEO trang web và tối ưu bộ từ khoá.   
Chuyên viên nội dung (Content Marketing): Chuyên viên nội dung có trách nhiệm sáng tạo các nội dung quảng cáo độc đáo và thu hút trên các phương tiện thông tin đại chúng của công ty.   
Chuyên viên quảng cáo trực tuyến (Online Advertising): Chuyên viên quảng cáo trực tuyến có trách nhiệm xây dựng và phát triển các nội dung quảng cáo trên các nền tảng quảng cáo online.
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nhân sự marketing liên hệ ngay với đội ngũ nhân sự công ty cp Giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết