Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng

Go down

Nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng Empty Nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng

Bài gửi by VIMA 22/6/2023, 17:15

Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ky-nang-tim-viec/nhu-cau-tuyen-dung-viec-lam-marketing-tai-da-nang
Nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng  
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing tại Đà Nẵng đang rất cao. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã và đang mở rộng quy mô, thành lập thêm các chi nhánh và văn phòng mới nhằm tăng thêm nhiều cơ hội việc làm đối với những ứng viên trong lĩnh vực Marketing.   
[url=https://vieclammarketing.vn/photos/shares/vi%E1%BB%87c l%C3%A0m marketing/tuyen-dung-viec-lam-marketing-tai-da-nang.png]Nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng ?hash=db44e21270da896b37796e5b75268a34[/url]
Đa số các doanh nghiệp tại Đà Nẵng điều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Marketing với những vị trí chuyên môn về SEO, Social Media, Content Marketing, cho đến những vị trí quản lý như Trưởng phòng Marketing hay Giám đốc Marketing. Ngoài ra, các công ty cũng đang tìm kiếm các ứng viên có kiến chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực Digital Marketing, nhằm tăng hiệu quả quảng cáo và thu hút khách hàng. Bvới tình hình tuyển dụng nhân sự Marketing tại Đà Nẵng đang sôi nổi, những ứng viên thuộc lĩnh vực này có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
Đơn vị cung ứng nhân sự marketing tại Đà Nẵng  
Một số đơn vị cung ứng nhân sự marketing tại Đà Nẵng đáng kể như:  
Công ty Cổ phần giải pháp tổng thể Marketing Việt Nam  
Công ty Cổ phần Nhân lực và Đào tạo Quốc tế Việt Nam (Vietnam Manpower)  
Công ty TNHH Nhân lực Trí Đức (TriducHR)  
Công ty TNHH MTV Tư vấn & Dịch vụ Nhân lực Đại Dương (OceanHR)  
Công ty TNHH Dịch vụ Nhân lực Vietstaffs  
Công ty TNHH Nhân Lực Viettop HR  
Các đơn vị này cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự marketing chuyên nghiệp, bao gồm khảo sát và lập kế hoạch tuyển dụng, phỏng vấn và sàng lọc ứng viên, đào tạo và huấn luyện nhân sự, cùng dịch vụ đánh giá và theo dõi nhân sự sau khi tuyển dụng.   Đối với những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự marketing tại Đà Nẵng thì việc chọn một đơn vị cung ứng nhân sự uy tín và chất lượng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất trong quá trình tuyển dụng application.
Đọc thêm: Đơn vị cung ứng nhân sự marketing tại Đà Nẵng – Giải pháp tuyển dụng hiệu quả cho doanh nghiệp
Khó khăn khi tuyển dụng công việc marketing tại Đà Nẵng
Cạnh tranh gay gắt: Đà Nẵng là một trong các trung tâm thương mại và du lịch hàng đầu của miền Trung, vì thế có khá nhiều doanh nghiệp và công ty đầu tư tại Đà Nẵng. Sự cạnh tranh của những công ty tuyển dụng nhân sự marketing ngày càng cao, khiến cho công tác tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực marketing trở nên khó khăn.   
Thiếu nguồn nhân lực chất lượng: Lĩnh vực marketing đòi hỏi các kỹ năng và năng lực đặc thù như sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lí thời gian, kỹ năng lập kế hoạch và phân tích số liệu. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng, nguồn nhân sự có trình độ cao và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing cũng rất hạn chế.   Khó khăn trong việc giữ chân nhân sự: Khi đã tuyển được nhân sự tốt thì doanh nghiệp và công ty cũng phải đối mặt với khó khăn về vấn đề giữ chân nhân sự, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh giữa doanh nghiệp và công ty công ty. 
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về việc làm marketing tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0932.315.319 để sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự việc làm Marketing tốt nhất tại Đà Nẵng  

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết