Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123

Go down

SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123 Empty SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123

Bài gửi by superbet 7/7/2023, 15:16

SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123 3jprQd6

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ông chủ của những bao lì xì đầy tiền mặt chưa? Tại GOAL123, khi bạn đặt cược trong các trò chơi nổ hũ của Spadegaming và đạt đủ mốc tiền đặt cược, một bao lì xì bí ẩn sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Hãy tưởng tượng mình đang mở bao lì xì và trong đó, bạn sẽ tìm thấy những món quà vô cùng hấp dẫn. Có thể là tiền mặt, tiền thưởng hoặc cả những phần quà độc đáo khác. Thật là hấp dẫn, phải không?

Và đặc biệt, giải thưởng trong bao lì xì sẽ không chờ đợi lâu. Chỉ trong nháy mắt, số tiền thưởng sẽ được chuyển ngay vào ví tiền của bạn. Từ đó, bạn có thể tiếp tục phiêu lưu trong thế giới Slot Game của GOAL123 mà không cần lo lắng về ví tiền của mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia ngay vào SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT tại GOAL123 và trở thành chủ nhân của những bao lì xì đầy may mắn. Đừng quên giữ sự hài lòng và niềm vui, vì mỗi bao lì xì mở ra đều là một câu chuyện thắng lớn.



SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123 WqL4Ac4


Thời gian:

Vòng 1: 3/7 - 9/7
Vòng 2: 10/7 - 16/7
Vòng 3: 17/7 - 23/7
Vòng 4: 24/7 - 30/7

Video GOAL123: Click here






Cơ Chế:

Người chơi sẽ đủ điều kiện để mở bao lì xì khi đạt mốc tiền đặt cược được chỉ định trong tất cả các trò chơi slots của Spadegaming (Ngoại trừ Jackpot)



Yêu Cầu Mức Số Tiền Đặt Cược:


SPADEGAMING 2023 HỒNG BAO HỒNG PHÁT - Phát lộc cùng GOAL123 8BtkgSF


Phân Phối Giải Thưởng:

Khi người chơi đạt đủ số tiền đặt cược được chỉ định trong sự kiện thì có thể mở bao lì xì , giải thưởng sẽ được chuyển vào ví tiền của người chơi ngay lập tức.



Điều Khoản và Điều Kiện:

Khi sự kiện bắt đầu, người chơi có thể nhận phần thưởng hoặc kiểm tra các điều khoản và điều kiện của sự kiện từ biểu tượng Bao lì xì xuất hiện trong trò chơi.
Người chơi không nhận được bao lì xì trong thời gian quy định sẽ tự động coi là bị loại.
Spadegaming có quyền loại một người chơi hoặc một nhóm người chơi nếu phát hiện sử dụng các phương pháp không trung thực, gian lận hoặc đe dọa những người chơi/nhà điều hành khác hoặc bị phát hiện lợi dụng sơ hở của hệ thống để ảnh hưởng đến kết quả sự kiện .
Spadegaming có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện của hoạt động mà không cần thông báo trước.
superbet
superbet

Tổng số bài gửi : 42
Join date : 06/03/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết