Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Go down

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0  Empty CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Bài gửi by Admin 1/10/2023, 09:44

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0  Ctct-c11



Mời các bạn tham gia cuộc thi mỗi 2 tháng 1 lần. Nộp bài chỉ ở trên mạng.
CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21
CHỮ VN SONG SONG 4.0 (Cvnss4.0)

* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 1-11-2023.

* Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần. Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần càng tốt.

- Phần Một (giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.

- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0.

- Phần Ba (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Trả lời đúng và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm.

***
NƠI NỘP BÀI
Bạn trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ.

1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 Chữ VN Song Song 4.0: (Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).

https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid0FLD56kjGYVoDYiDwy7aNXsjbBNFHs4Wu4pK87CTVZe8HJqsBKP2aVdJEbzWLRZh6l

2) Sau đó, đăng vào Nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 Chữ VN Song Song 4.0:

https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1069563594457754/

(Để đăng vào nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, bạn đăng ký làm thành viên nhóm ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0 . Sau khi được là thành viên, bạn vào đường dẫn trên để đăng trả lời ở khu vực bình luận).

LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Đã sửa” hoặc “Edited” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 2 & 3, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.

***
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20-11-2023 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.

***
CÁC ĐỢT THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI
Từ nay đến cuối năm 2025, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày đầu tiên các tháng chẳn: từ tháng 12-2023 cho đến tháng 12-2025. (Các cuộc thi có thể tiếp tục nhiều năm sau đó nếu số người tham gia ngày càng nhiều hơn).
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau là 12,000,000₫.

Kính mời các bạn tham gia.

**
***
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.

Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với khả năng của bạn, giúp nhiều người biết và hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0

- Giới thiệu bài “Chữ VN Song Song 4.0 – Tốc ký chữ Việt không dấu thời công nghệ số” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/ChuVNSongSong.htm

vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu 52 qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
- Tham gia phản biện, bênh vực Cvnss4.0 trong các diễn đàn khi có người không hiểu, không viết được Cvnss mà bài bác Cvnss4.0.
- V.v….

**
***
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 02-11-2023, sẽ đoạt giải Phần Hai.

1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0 theo bài Hướng dẫn quy luật Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/ChuVNSongSong.htm

Ai đăng nộp đầu tiên đợt này phải viết câu 2539-2540, ai nộp tiếp theo thì viết câu 2541-2542, ai nộp tiếp thứ ba thì viết câu 2543-2544, cứ thế tiếp tục…
Để biết bạn phải nộp câu nào thì bạn phải xem người nộp câu mới nhất đã làm đến câu nào rồi bạn làm 2 câu kế tiếp. Bạn nhấp mũi tên nhỏ màu đen ở đầu phần bình luận rồi chọn chữ “Mới nhất” hay “Newest” thì các câu đã nộp sẽ xuất hiện từ cũ nhất đến mới nhất. Bạn hãy làm tiếp 2 câu có số cao nhất. Ví dụ, bạn thấy 2 câu có số cao nhất là 3001-3002, thì bạn phải làm 2 câu số 3003-3004.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)

2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.

**
***
III. ĐỀ THI PHẦN BA (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất hay giải Nhì.
Trả lời bằng cách chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.

1/ Câu "Ăn trông nồi, ngồi trông hướng" ở Cvnss4.0 là:
A. Ano trogy noid, woid trogy huzv.
B. Awn trogy noib, woid trogy huzx.
C. Ano trogy noib, woid trogy huzx.
D. Ano trogy noid, woid trogy huzx.

2/ Câu "Tiên học lễ, hậu học văn" ở Cvnss4.0 là:
A. Tily hocr leg, hauf hocr vano.
B. Tieny hocr leq, hauf hocr vano.
C. Tily hocr leq, hauh hocr vano.
D. Tieny hocr leg, hauf hocr vano.

3/ Câu "CVNSS4.0 chỉ dùng song song với CQN như là bộ chữ hỗ trợ trong các môi trường không cần phần mềm gõ, thích hợp ở thời công nghệ số." ở Cvnss4.0 là:
A. CVNSS4.0 chiz zugl sogp sogp voix CQN nhuo lal bof chuw hog troh trogp cac moiy truzk kogy cand fand memd gos, thikj hoph ov thoik cogy wef sob.
B. CVNSS4.0 chiz zugl sogp sogp voix CQN nhuo lal bof chuw hog troh trogp cac moiy truzk kogy cand fand memd gos, thik hoph ov thoik cogy wef sob.
C. CVNSS4.0 chiz zugl sogp sogp voix CQW nhuo lal bof chuw hog troh trogp cac moiy truzk kogy cand phand memd gos, thikj hoph ov thoik cogy wef sob.
D. CVNSS4.0 chiz zugl sogp sogp voix CQW nhuo lal bof chuw hog troh trogp cac moiy truzk kogy cand fand memd gos, thikj hoph ov thoik cogy wef sob.

 
4/ Cac chuw “Công lý, Không khí, Lý trí, Duy nhất" ov Cvnss4.0 lal:
A. Congy lij, Kongy kij, Lyj trij, Zuy nhatd.
B. Cogy lij, Kogy kij, Lij trij, Zy nhatb.
C. Cogy lij, Kogy kij, Lij trij, Duy nhatb.
D. Cogy lij, Kogy kij, Lij trij, Zuy nhatd.


5/ Dild vaol chog trogb chuw "Bình thường" ov Cvnss4.0 lal “Bi _ _  thu _ _”:
A. _  _  nhl  _ _ _ gk
B. _  _  hf  _ _ _ zk
C. _  _  hl  _ _ _ zk
D. _  _  hl  _ _ _ zl

6/ Cac chuw “Đi về, Sự việc, Xoay quanh” ov Cvnss4.0 lal:
A. Di ved, Suh visf, Xojp qahp.
B. Di ved, Suf visf, Xajp qahp.
C. Di ved, Suh visf, Xajp qahp.
D. Di ved, Suh visf, Xajp quah.

7/ Trogp 18 Cij Hiwf Zaub, 5 chuw caij thux tuh thay cho Sacx Hyld Hoiz Nagh Was ov nhomj zaub Nonj lal:
A. B, D, Q, G, F.
B. B, D, Q, F, G.
C. B, D, Q, J, G.
D. X, K, V, H, W.

8/ Cac nhomj chuw nhuo “Phó Thủ tướng , Công ty trách nhiệm hữu hạn, Hội đồng nhân dân” ki vidb tatx ov Cvnss4.0 ses lal:
A. PTT, CT TNHH, HDND.
B. PTT, CT TNHH, HĐND.
C. FTT, CT TNHH, HDND.
D. FTT, CT TNHH, HDNZ.

9/ Cauy "Tại lễ chào cờ đầu tuần sáng 28/8, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND TPHCM và Văn phòng UBND TPHCM tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP năm 2023.”

 
neub vidb qa Cvnss4.0 lal

“Tair leq chaol cok daud talb sagj 28/8, Vano fogl Doll Dair biwq Qocb hoif - HDNZ TPHCM val Vano fogl UBNZ TPHCM toq chucx fatj dogf ugz hof Qys “Vil bilq daoz qey huzo - Vil tylb daud Toq qocb” TP namo 2023"

thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 3 loig.
B. 5 loig.
C. 7 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.

10/ Bail thoo “JAIZ THUZV” cuaz Hogd Lal, sagj tac wayl 20/9/2023, sau dayy

https://www.facebook.com/la.phamthi.35/posts/pfbid02eTCTeraeivpmNHggh1oqLTMiikwjh5UCyGTpHFBYirYDHcjrdVdkasRMHniU5nmRl
 
GIẢI THƯỞNG
Nhà em nay có khách
Cơm nước giờ mới xong
Sáng sớm em đã mong
Bài thi có thưởng không
*
Vì hôm nay ngày trả
Từ sáng em vất vả
Giờ mới mở vào phây
Tên Hồng Là có đây
*
Vui hà vui vui quá
Cảm ơn cô thầy ạ
Phần thưởng vẫn là hai
Triệu đồng không có lẻ
*
Chữ biết... lòng vui vẻ
Các bác ơi tài nhỉ
Học biết chữ thưởng tiền
Đúng là thời hiện đại
*
Các bác ơi đừng ngại
Học chữ mới cho vui
Dưa lê sẽ đẩy lùi
Não bộ càng phát triển
 
neub vidb qa Cvnss4.0 lal

JAIZ THUZV

Nhal em nay coj kakj
Como nusx jok moix xogp
Sagj somx em das mogp
Bail thi coj thuzv kogy
*
Vil homy nay wayl traz
Tuk sagj em vatd vaz
Jok moix mov vaol fayy
Teny Hogd Lal coj dayy
*
Vui lal vui vui qaj
Camz ono coy thayd ar
Fand thuzv vang lal hai
Triwf dogd kogy coj lez
*
Chuw bidb...logl vui vez
Cac bac oio tail nhiz
Hocr bidb chuw thuzv tild
Dugj lal thoik hilf dair
*
Cac bac oio dugk wair
Hocr chuw moix cho vui
Zuao ley ses dayq luil
Naos bof cagl fat trilq

thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 2 loig.
B. 4 loig.
C. 6 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA THI.


Được sửa bởi Admin ngày 26/11/2023, 09:00; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 385
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Admin likes this post

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0  Empty Re: CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 21 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Bài gửi by Admin 26/11/2023, 08:59

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 21
Chữ VN Song Song 4.0 (CVNSS4.0).
 
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)
 
Tổng số người tham gia đợt thi này là 76 bạn.
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 21 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 1 giải Nhì và 3 giải khuyến khích.
Do đó, phần 1 có 2 giải Nhì (2 triệu₫) và 3 giải khuyến khích (1 triệu₫ mỗi giải).
Kết quả như sau:
1. Nguyễn Văn Luận (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Hồng Là (giải Nhì 2 triệu₫).
3. Hợi Phạm (giải Khuyến khích 1 triệu₫)

4. Thi Thai Nguyen (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
5. Trần Huệ Chánh (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 1:
1. Bạn Nguyễn Văn Luận thường xuyên đăng bài viết và các video ca nhạc kèm lời bằng 2 kiểu Chữ Quốc Ngữ (CQN) & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Nguyễn Văn Luận https://www.facebook.com/vanluan.nguyen.7169709 và trên nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.

Bạn khuyến khích bạn bè học Cvnss4.0, tham gia nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 21 này.
 
2. Bạn Hồng Là thường xuyên đăng bài viết hoặc video kèm lời bình (bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0) công khai trên phây búc Hồng Là https://www.facebook.com/la.phamthi.35 để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn đã truyền nhiều cảm hứng đến mọi người, giúp bạn bè học CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 21 này.
 
3. Bạn Hợi Phạm thường xuyên đăng bài viết bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Hợi Phạm https://www.facebook.com/pham.hoi.5872682 để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 

4. Bạn Thi Thai Nguyen được giải khuyến khích vì gần đây đăng trên phây búc và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” các bài tút ngắn nhưng hay, dễ hiểu, nhằm quảng bá cho CVNSS4.0.
·       https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1075636180517162/
·       https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1073916037355843/
 
5. Bạn Trần Huệ Chánh được giải khuyến khích vì gần đây đăng bài bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0 công khai trên phây búc https://www.facebook.com/chanh.tranhue . Và cũng tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 07-9-2023 là 49956.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. Van Tinh SG (SMM: 51984) câu thơ số 2469-2470.
2. Trang Trang (SMM: 46887) câu thơ số 2421-2422.
3. Hợi Phạm (SMM: 53325) câu thơ số 2441-2442.
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: Nguyễn Thanh (nộp bài ngày 01-8-2023).
- Giải Nhì: Nguyen Anhh Thuann (nộp bài ngày 01-8-2023).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 3:
1B 2D 3C 4A 5D 6C 7B 8D 9D 10D.
 
9D (7 lỗi): “CVNSS4.0 lal fuzo fapj(fap) tocb cij kogy zaub cho tizb Vidf, chiz suv dugr(zugr) 26 chuw caij La-tihp val duah(zuah) treny nend tagz CQN(CQW). Noj rut gonr toib da CQN(CQW) qa motf sob qi(qy) tacx, roid zugl chuw caij dath ov cujb tuk deq thay theb zaud(zaub) thahp val zaub fur."
 
10D (8 lỗi):
“Sagj nay muao to lamx
Em woid ov trogp nhal
Xem bail thayb(thayd) das traz
Vui voix em bac nhaj
*
Fand thuzv goir teny em
Vang lal hai triwf dugj
Nogy dany(zany) em thayb to
Tihj bao ngayl(wayl) laml coz
*
Foio nagx ov wojl dogb(dogd)
Hocr chuw moix itj(it) cogy
Bail thi woid motf luc
Fand thuzv thatf lal vui
*
Chia ngotr(wotr) val ses(sez) buil
Thi cungl(cugl) em cac bac”
 
 
***
* THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 21 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 1-10-2023, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức tương tự như đợt 20 này.
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 20 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/photo?fbid=675547181282428&set=a.558819719621842
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
* LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 1 đợt 20 này thì việc các bạn đã làm để trúng giải phần 1 đợt này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 1 đợt 20 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong bài dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 385
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết