Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4.

Go down

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4. Empty CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4.

Bài gửi by Admin 1/12/2023, 11:59

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4. Ctct-c21

Mời các bạn tham gia cuộc thi mỗi 2 tháng 1 lần. Nộp bài ở trên mạng.
CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22
CHỮ VN SONG SONG 4.0 (Cvnss4.0)

* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 1-1-2024.

* Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần. Tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần càng tốt.

- Phần Một (giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.

- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0.

- Phần Ba (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Trả lời đúng và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm.

***
NƠI NỘP BÀI
Bạn trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ.

1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 Chữ VN Song Song 4.0: (Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).

https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid02Y6KcDXYDY4ceydWcm5SwSzYcSDhtkjLuVw2Rx5MrD92nLN2j6XPLnzR3oMdTGzzwl

2) Sau đó, đăng vào Nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 Chữ VN Song Song 4.0:

https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1102561281157985/

(Để đăng vào nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, bạn đăng ký làm thành viên nhóm ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0 . Sau khi là thành viên, bạn vào đường dẫn trên để đăng trả lời ở khu vực bình luận).

LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Đã sửa” hoặc “Edited” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 2 & 3, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.

***
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20-1-2024 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.

***
CÁC ĐỢT THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI
Từ nay đến cuối năm 2025, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày đầu tiên các tháng chẳn: từ tháng 2-2024 cho đến tháng 12-2025. (Các cuộc thi có thể tiếp tục nhiều năm sau đó nếu số người tham gia ngày càng nhiều hơn).
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau là 12,000,000₫.

Kính mời các bạn tham gia.

**
***
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.

Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với khả năng của bạn, giúp nhiều người biết và hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0

- Giới thiệu bài “Chữ VN Song Song 4.0 – Tốc ký chữ Việt không dấu thời công nghệ số” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/ChuVNSongSong.htm

vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu 52 qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
- Tham gia phản biện, bênh vực Cvnss4.0 trong các diễn đàn khi có người không hiểu, không viết được Cvnss mà bài bác Cvnss4.0.
- V.v….

**
***
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 4-1-2024, sẽ đoạt giải Phần Hai.

1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0 theo bài Hướng dẫn quy luật Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/ChuVNSongSong.htm

Ai đăng nộp đầu tiên đợt này phải viết câu 2685-2686, ai nộp tiếp theo thì viết câu 2687-2688, ai nộp tiếp thứ ba thì viết câu 2689-2690, cứ thế tiếp tục…
Để biết bạn phải nộp câu nào thì bạn phải xem người nộp câu mới nhất đã làm đến câu nào rồi bạn làm 2 câu kế tiếp. Bạn nhấp mũi tên nhỏ màu đen ở đầu phần bình luận rồi chọn chữ “Mới nhất” hay “Newest” thì các câu đã nộp sẽ xuất hiện từ cũ nhất đến mới nhất. Bạn hãy làm tiếp 2 câu có số cao nhất. Ví dụ, bạn thấy 2 câu có số cao nhất là 3001-3002, thì bạn phải làm 2 câu số 3003-3004.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)

2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.

**
***
III. ĐỀ THI PHẦN BA (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất hay giải Nhì.
Trả lời bằng cách chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.

1/ Câu "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" ở Cvnss4.0 là:
A. Di motf ngayl dagl, hocr motf sagl kony.
B. Di motf wayl dangl, hocj motf sangl kony.
C. Di motf wayl dagl, hocr motf sagl kony.
D. Di motf wayl dagl, hocj motf sagl kony.

2/ Câu "Nói thì dễ, làm thì khó" ở Cvnss4.0 là:
A. Noij thil deg, laml thil koj.
B. Noij thil deg, lamf thil kos.
C. Noij thil zeg, laml thil kos.
D. Noij thil zeg, laml thil koj.

3/ Câu "Chữ VN Song Song 4.0 - tốc ký chữ Việt không dấu thời công nghệ số" ở Cvnss4.0 là:
A. Chuw VN Sogp Sogp 4.0 - tocb cij chuw Vidf kogy zaub thoik cogy wef sob.
B. Chuw VN Sogp Sogp 4.0 - tocb kij chuw Vidf kogy daub thoik cogy wef sob.
C. Chuw VN Sogp Sogp 4.0 - tocb cij chuw Vidf kogy daub thoik cogy wef sob.
D. Chuw VN Sogp Sogp 4.0 - tocb kij chuw Vidf kogy zaud thoik cogy wef sob.

 
4/ Cac chuw “Nhân dân, Quy Nhơn, Quí vị" ov Cvnss4.0 lal:
A. Nhany dany, Qy Nhono, Qij vir.
B. Nhany dany, Qi Nhono, Qij vir.
C. Nhany zany, Qy Nhono, Qyj vir.
D. Nhany zany, Qy Nhono, Qij vir.


5/ Dild vaol chog trogb chuw "Khuyết điểm" ov Cvnss4.0 lal “K_ _ _ d _ _ _”:
A. _ ydb _ ivq.
B. _ hyd _ ivq.
C. _ ytb _ ieq.
D. _ ydb _ ivg.
 
6/ Cac chuw “Loay hoay, Ngày đêm, Quyền năng, Khuếch trương” ov Cvnss4.0 lal:
A. Lojp hojp, Wayl demy, Qyld nago, Kuekb truzo.
B. Lajp hajp, Wayl demy, Qyld nago, Kuekb truzo.
C. Lajp hajp, Wayl demy, Qyld nagp, Kuekb truzo.
D. Lajp hajp, Wayl demy, Qeld nago, Kuekb truzo.
 
7/ Trogp 18 Cij Hiwf Zaub, 5 chuw caij thux tuh thay cho Sacx Hyld Hoiz Nagh Was ov nhomj zaub Nonj lal:
A. B, D, Q, G, F.
B. J, L, Z, R, S.
C. B, D, Q, F, G.
D. X, K, V, H, W.
 
8/ Cac nhomj chuw nhuo “Phó Giáo sư, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Ủy ban nhân dân Phường 1” ki vidb tatx ov Cvnss4.0 ses lal:
A. FGS, KTS, KS, UBND F1.
B. FGS, KTS, KS, YBNZ F1.
C. FJS, CTS, CS, UBNZ F1.
D. FJS, CTS, CS, YBNZ F1.
 
9/ Cauy "Bản chất CVNSS4.0 không có gì là quá phức tạp hay ghê gớm cả, đơn giản là người ta phức tạp hóa nó thôi.
Chữ Việt Nhanh, CVNSS4.0 hay Bila bản chất là giúp đơn giản hóa lại mọi thứ để tinh gọn và hiệu quả hơn, bảo mật và nhanh hơn."
 
neub vidb qa Cvnss4.0 lal
 
"Banz chatd CVNSS4.0 kogy coj jil laf qaj fucx tapr hay gey gomx caz, dono janz laf wujl ta fucx tapr hoaj noj thoiy.
Chuw Vidf Nhahp, CVNSS4.0 hay Bila banz chatd lal jupj dono janz hoaj lair moir thux deq tihp gonr val hiwf qaz hono, baoz matf val nhaho hono."
 
thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 5 loig.
B. 7 loig.
C. 9 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.
 
10/ Dolr cujb bail thoo “FAND THUZV” cuaz Hogd Lal, sagj tac wayl 20/11/2023, sau dayy
https://www.facebook.com/la.phamthi.35/posts/pfbid02MbFpt1k2BQFHmqeUx7BcNvuUfvGTPbd4WJDe3X2sy55ocZdexvfC17afDEigMT7Yl
“Chín giờ thầy trả bài đây
Tên Hồng Là... rõ... hôm nay có tiền
Phần thưởng em vui tự nhiên
Thi vẫn có thưởng em ghiền bác ơi
*
Vừa học vừa nghỉ vừa chơi
Chăn trâu cắt cỏ rỗi ngồi...chấm không
Thay vào phơi nắng ngoài đồng
Thưởng bằng một tháng ra đồng cưỡi trâu
*
Làm thuê có xa nơi đâu
Ngày thi thầy nhắc xa đâu cũng về
Nông dân chính hiệu nhà quê
Biết thêm kiểu chữ, thưởng về em vui...
 
neub vidb qa Cvnss4.0 lal

“Chinj jok thayb traz bail dayy

Teny Hogd Lal... roz... homy nay coj tild
Fand thuzv em vui tuh nhily
Thi vang coj thuzv em wild bac oio
*
Vuak hocr vuak wiz vuak choio
Chano trauy catx coz roig woid...chamd kogy
Thay vaol foio nagx wojl dogd
Thuzv bagk motf thagj ra dogd cuvw trauy
*
Laml thuey coj xa noio dauy
Wayl thi thayd nhacx xa dauy cugs ved
Nogy dany chihj hiwf nhal qey
Bidb themy kiwq chuw, thuzv ved em vui...

thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 7 loig.
B. 5 loig.
C. 3 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA THI.


Được sửa bởi Admin ngày 21/1/2024, 08:59; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 378
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4. Empty Re: CUỘC THI TRỰC TUYẾN (ONLINE) CÓ THƯỞNG ĐỢT 22 CHỮ VN SONG SONG 4.

Bài gửi by Admin 21/1/2024, 08:59

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 22
Chữ VN Song Song 4.0 (CVNSS4.0).
 
(Ban giám khảo: Linh Cẩm Tú Chu & Trần Tư Bình)
 
Tổng số người tham gia đợt thi này là 71 bạn.
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 22 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 1 giải Nhì và 3 giải khuyến khích.
Do đó, phần 1 có 2 giải Nhì (2 triệu₫) và 3 giải khuyến khích (1 triệu₫ mỗi giải).
Kết quả như sau:
1. Nguyễn Văn Luận (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Hồng Là (giải Nhì 2 triệu₫).
3. Hợi Phạm (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
4. Thi Thai Nguyen (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
5. Trần Huệ Chánh (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 1:
1. Bạn Nguyễn Văn Luận thường xuyên đăng bài viết và các video ca nhạc kèm lời bằng 2 kiểu Chữ Quốc Ngữ (CQN) & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Nguyễn Văn Luận https://www.facebook.com/vanluan.nguyen.7169709 và trên nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè học Cvnss4.0, tham gia nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 22 này.
 
2. Bạn Hồng Là thường xuyên đăng bài viết hoặc video kèm lời bình (bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0) công khai trên phây búc Hồng Là https://www.facebook.com/la.phamthi.35 để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn đã truyền nhiều cảm hứng đến mọi người, giúp bạn bè học CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 22 này.
 
3. Bạn Hợi Phạm thường xuyên đăng bài viết bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Hợi Phạm https://www.facebook.com/pham.hoi.5872682 để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
4. Bạn Thi Thai Nguyen được giải khuyến khích vì gần đây đăng trên phây búc và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” các bài tút ngắn nhưng hay, dễ hiểu, nhằm quảng bá cho CVNSS4.0.
• https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1109943523753094/
• https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1115405093206937/
• https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1113585326722247/
 
5. Bạn Trần Huệ Chánh được giải khuyến khích vì gần đây thường xuyên đăng bài bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0 công khai trên phây búc https://www.facebook.com/chanh.tranhue . Và cũng tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0. Và đăng bài ngắn nhưng hay, dễ hiểu, nhằm quảng bá cho CVNSS4.0. https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/1118064529607660/
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 04-1-2024 là 10240.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. North Vũ (SMM: 09878) câu thơ số 2693-2694.
2. Nguyễn Khắc Mạnh (SMM: 08709) câu thơ số 2795-2796.
3. Trần Thụ (SMM: 13088) câu thơ số 2783-2784.
 
***
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: Vu Nam (nộp bài ngày 01-12-2023).
- Giải Nhì: Vũ Tuấn Anh (nộp bài ngày 01-12-2023).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 3:
1C / 2D / 3A / 4D / 5A / 6B / 7C / 8D / 9B / 10A.
 
9B (7 lỗi):
"Banz chatd(chatb) CVNSS4.0 kogy coj jil laf(lal) qaj fucx tapr hay gey gomx caz, dono janz laf(lal) wujl(wujk) ta fucx tapr hoaj noj thoiy.
Chuw Vidf Nhahp, CVNSS4.0 hay Bila banz chatd(chatb) lal jupj(jup) dono janz hoaj lair moir thux deq tihp gonr val hiwf qaz hono, baoz matf val nhaho(nhahp) hono."
 
10A (7 lỗi):
“Chinj jok thayb(thayd) traz bail dayy
Teny Hogd Lal... roz(ros)... homy nay coj tild
Fand thuzv em vui tuh nhily
Thi vang coj thuzv em wild(gild) bac oio
*
Vuak hocr vuak wiz vuak choio
Chano trauy catx coz roig woid...chamd(chamb) kogy
Thay vaol foio nagx wojl dogd
Thuzv bagk motf thagj ra dogd cuvw(cujw) trauy
*
Laml thuey coj xa noio dauy
Wayl thi thayd nhacx xa dauy cugs ved
Nogy dany(zany) chihj hiwf nhal qey
Bidb themy kiwq(ciwq) chuw, thuzv ved em vui...
 
 
***
* THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 23 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 1-2-2024, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức tương tự như đợt 22 này.
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 22 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/745566867613792
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
* LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 1 đợt 22 này thì việc các bạn đã làm để trúng giải phần 1 đợt này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 1 đợt 22 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong bài dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 378
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết