Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá

Go down

Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá Empty Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá

Bài gửi by winwin104 1/4/2024, 15:45

Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá ZragoZg

Kết thúc tháng 3 chào đón tháng 4 Rực rỡ, cùng Vwin khởi động tháng mới với nhiều niềm vui và thưởng cực chất 8,688,000 VNĐ. Để chào đón tháng mới đầy sôi động và hứng khởi, VWIN mang đến cho bạn cơ hội gửi tiền và nhận ngay thưởng cực chất. Kết thúc tháng 3 với một cú sốc vui vẻ, chúng tôi tổ chức chương trình ưu đãi GỬI TIỀN NGAY - THƯỞNG HAY CỰC CHẤT.

Tham gia ngay để có cơ hội rinh phần thưởng lớn và khởi đầu tháng mới với đầy đủ niềm vui và hứng khởi. Hãy trải nghiệm sự hấp dẫn của việc gửi tiền và nhận thưởng tại Vwin, nơi mà niềm vui và cơ hội thắng lớn luôn chờ đón bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, tham gia ngay để trải nghiệm không khí sôi động và nhận những phần thưởng hấp dẫn cực chất.

Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá UPlhfMX


ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN


Thời gian khuyến mãi : 00:00 30/03/2024 - 23:59 03/04/2024 (GMT+7). Áp dụng cho tất cả thành viên Vwin trong thời gian khuyến mãi.

Gửi tiền ngay, thưởng hay cực chất - Vwin chờ bạn khám phá SXm4Y8Y
(Số tiền được tính theo đơn vị KVNĐ)

Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính vào doanh thu cược.
Trò chơi bị loại trừ: Bắn Cá, Table Games, Roulette, Video Poker, Casino Hold 'Em, Texas Hold'em, Ugga Bugga, Bronco Spirit (PP), Golden Beauty (PP), Hood vs Wolf (PG), Gem Saviour (PG), Summon & Conquer (PG), Legion Hot1 (YGG), …

Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác. Vwin có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc kết thúc chương trình mà không cần thông báo hoặc giải thích. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.

Chi tiết khuyến mãi xem tại trang khuyến mãi VWIN
winwin104
winwin104

Tổng số bài gửi : 121
Join date : 08/07/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết