Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng

Go down

Giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng Empty Giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng

Bài gửi by Nghiêm Hà My 7/5/2024, 07:23

Nguồn: https://danahouse.com.vn/thiet-ke-kien-truc-nha-tai-da-nang/ 
Giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích nhà, phong cách thiết kế, độ phức tạp của công trình, uy tín của công ty thiết kế, v.v. Giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng 3drJDYgj9aSrFRRN3Oq_mknmm02wVk0Rgq-CO35vIzvuRsd_LDuCwysxUrV8N2GmJ8mfgYNTULbI2B79DFsLvF9VD94lBL2u99TVSKg3y4Tm0B-2-09HtLRoetwHKaTR9FiDHuocNorpgt112Tfn1VQ
Tuy nhiên, nhìn chung, giá thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng dao động trong khoảng sau:
Nhà phố:70.000 - 120.000 - Giá trên chỉ bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc cơ bản, chưa bao gồm thiết kế nội thất, cảnh quan, bản vẽ kỹ thuật thi công.
Giá có thể thay đổi tùy theo diện tích, phong cách thiết kế và độ phức tạp của công trình. Biệt thự | 100.000 - 150.000 | - Giá trên chỉ bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc cơ bản, chưa bao gồm thiết kế nội thất, cảnh quan, bản vẽ kỹ thuật thi công.
Giá có thể thay đổi tùy theo diện tích, phong cách thiết kế và độ phức tạp của công trình. Nhà cấp 4 | 50.000 - 80.000 | - Giá trên chỉ bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc cơ bản, chưa bao gồm thiết kế nội thất, cảnh quan, bản vẽ kỹ thuật thi công.
Giá có thể thay đổi tùy theo diện tích, phong cách thiết kế và độ phức tạp của công trình.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Nên chọn công ty thiết kế uy tín, có kinh nghiệm: Có rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng, do đó, bạn cần chọn công ty uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng thiết kế.
  • Nên so sánh giá cả của nhiều công ty trước khi quyết định: Nên so sánh giá cả của nhiều công ty thiết kế trước khi quyết định để lựa chọn được công ty có giá cả hợp lý nhất.
  • Nên trao đổi kỹ lưỡng với công ty thiết kế về yêu cầu của bạn: Nên trao đổi kỹ lưỡng với công ty thiết kế về yêu cầu của bạn để họ có thể thiết kế được ngôi nhà phù hợp với mong muốn của bạn.

Nếu bạn muốn nhận BÁO GIÁ chi tiết về việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà tại Đà Nẵng của mình. Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với Danahouse qua các phương thức liên hệ dưới đây:
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87
Email: danahousecare@gmail.com
Fanpage: Danahouse
TikTok: kts_nguyenphuocdung
Xem thêm: Giá dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng của Danahouse.

Nghiêm Hà My

Tổng số bài gửi : 183
Join date : 17/10/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết