Làm sao đăng ký, đăng nhập và đăng bài vào diễn đàn?

Go down

Làm sao đăng ký, đăng nhập và đăng bài vào diễn đàn? Empty Làm sao đăng ký, đăng nhập và đăng bài vào diễn đàn?

Bài gửi by Admin on 7/11/2012, 11:53

Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản. Bạn nhấp chữ "Đăng ký" ở trên để ghi tên làm thành viên, chỉ cần khai báo đầy đủ vài thông tin cần thiết (có đánh dấu hoa thị), còn các thông tin khác có thể khai báo hay bỏ qua tuỳ thích. Bạn có quyền cho phép người khác biết địa chỉ email của bạn hay không và chúng tôi bảo đảm các thông tin do bạn khai báo sẽ được bảo mật.

Đăng ký xong bạn sẽ nhận được thư của Diễn Đàn gởi vào email của bạn (ở inbox hoặc đôi khi ở spam box), thông báo Tên truy cập và Mật khẩu, kèm theo đường dẫn kích hoạt để tài khoản của bạn có hiệu lực (điều này nhằm tránh việc khai báo giả mạo địa chỉ email).

Sau khi kích hoạt, bạn chính thức là thành viên của diễn đàn và có thể truy cập mục "Lý lịch" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như các xác lập khác.

Xong bạn trở lại diễn đàn để đăng nhập với Tên truy cập và Mật mã mà bạn đã cung cấp.
Bây giờ thì bạn có thể gởi bài bằng cách nhấp vào mục (room) mà bạn thích, xong nhấp khung "TOPIC MỚI" màu xanh là cây. Lúc ấy sẽ hiện ra trang soạn thảo để bạn viết bài vào khung soạn thảo. Viết xong, bạn nhấp nút "Send" thì bài sẽ được đăng.

Lưu ý: khung "TOPIC MỚI" màu xanh là cây chỉ hiện ra sau khi bạn đăng nhập vào diễn đàn và đã nhấp vào mục (room) mà bạn muốn đăng chủ đề mới vào.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 247
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết